Ren vít giấu kín trong hệ thống phụ kiện tủ bếp

Sự kết hợp hoàn hảo giữa ren vít và vỏ nhựa tạo ra một lực kẹp cao và cải thiện độ cứng của tủ. Lắp chắc chắn hạn chế việc khoan lỗ. Không bị giới hạn chiều cao có thể bao gồm nhiều lớp. Sự phù hợp cho phép dung sai +/-1mm, với khả năng chèn ren vít chính xác và cải thiện sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng đồ nội thất.

Cam chốt với được thiết kế cho phép dung sai lớn dùng cho các xưởng, nhà máy lắp đặt sẵn với công nghệ và kỹ thuật tốt. Ốc liên kết chỉ sử dụng cho loại có lỗ khoan bề mặt, tạo sự liên kết góc 90 độ với 1 vít nhọn xoáy thẳng vào tấm bề mặt thẳng đứng và nắp nở nhựa che giấu hoàn toàn vết khoan để lại, đảm bảo độ thẩm mỹ cho sản phẩm.

Ren vít được ứng dụng rất nhiều cho hệ tủ bếp, bảo quản đồ nội thất văn phòng và các cửa hàng ứng dụng hệ tủ cố định không phải di chuyển nhiều cũng như tháo ra lắp đặt lại nhiều. So với các sản phẩm cùng loại trên thị trường thì ốc liên kết của Titus được thiết kế không cần nhiều đường xoắn ở vít do việc hãng sử dụng nhiều túi vít để thay thế

Giảm 50% thời gian lắp đặt tủ tại nhà với ốc liên kết gỗ

Công nghệ Titus FastFit cung cấp cho ngành công nghiệp nội thất cơ hội để gia tăng sự hài lòng của khách hàng cuối cùng và ngăn ngừa những phản hồi tiêu cực từ phía khách hàng.
Titus group đề xuất hàng loạt các ốc liên kết với những sản phẩm nội thất thêm vào đó những giá trị nội thất và nền công nghiệp nội thất với:
Nâng cao chất lượng nội thất
Chi phí của ngành công nghiệp nội thất và lắp ráp nội thất thấp hơn
Dễ dàng lắp đặt nội thất ngay tại nhà

Chi tiết kỹ thuật lắp ráp sản phẩm

Nâng cao độ hài lòng của khách hàng

Cam chốt Titus sử dụng công thức CAF dễ dàng thân thiện với người sử dụng. Với công thức này Titus cung cấp một giải pháp tự so sánh sự hài lòng của khách hàng, từ đó chính những nhà sản xuất có thể tự mình đánh giá được mức độ hài lòng, sự trung thành của khách hàng đối với nhãn hàng của mình tại mọi thời điểm. Các quá trình lắp ráp, đóng gói, mua hàng, vận chuyển được giảm thiểu đi đáng kể nhờ công nghệ của Titus.

Sản phẩm sử dụng cho hệ thống

Câu hỏi thường gặp


Ý tưởng thiết kế phòng bếp theo xu hướng 2018

Phòng bếp là nơi thắp lên ngọn lửa hạnh phúc gia đình, giúp ta giữ chặt những phút giây ấm áp

Ý tưởng thiết kế phòng bếp theo xu hướng 2018

Phòng bếp là nơi thắp lên ngọn lửa hạnh phúc gia đình, giúp ta giữ chặt những phút giây ấm áp