Ốc liên kết gỗ với thiết kế liền mảnh

Ốc liên kết gỗ giúp khách hàng dễ dàng lắp đặt, hệ thống quickloc được cấu tạo chính từ kẽm và bọc bên ngoài bằng vỏ nhựa. Khi thao tác xoáy vít ngay trên thân tròn của quickloc thì nở nhựa bên ngoài sẽ tự động nở ra bắt vào và ôm chặt khít lấy phần bề mặt gỗ. Quickloc là loại ốc liên kết được thiết kế với khả năng đẩy, có thể lắp ráp mà không cần dụng cụ.

Ngoài ra ốc liên kết  Quickloc cho phép biên độ dung sai cao giúp cho người thợ dễ dàng xử lý các trường hợp ngoài ý muốn khi khoan sai hoặc lệch khoản 1mm mà vẫn cho phép độ khít chặt chẽ giữa 2 tấm ván. Khả năng kết nối, siết chặt của quickloc được các hãng như IKEA đặc biệt sử dụng nhiều trong các sản phẩm của mình. Với tính năng ưu việt và thông minh, vừa giúp tích kiệm chi phí, thời gian cũng như tối giản chi tiết sản phẩm được coi là sản phẩm phụ kiện nội thất tối ưu.

 

 

Dễ dàng lắp ráp phụ kiện nội thất

Quickloc dễ dàng được lắp đặt duy chỉ với 3 bước cực kỳ nhanh chóng
1. Nhấn Quickloc vào bề mặt tấm ván đã được khoan trước
2. Lắp 2 tấm ván với nhau đảm bảo độ khít trước khi siết vít
3. Siết vít chặt chỉ bằng nửa vòng
Nếu trong trường hợp ốc liên kết gỗ Quickloc được chèn sẵn trong xưởng, nhà máy thì khách hàng chỉ cần thao tác bước 2 và bước 3.

 

Chi tiết kỹ thuật lắp ráp sản phẩm
Quicloc đã được lắp sẵn vào gỗ

Quickloc được thiết kế nhiều mẫu

Có nhiều loại Quickloc cam nở như Quickloc mặt bích phi 20, phi 25, quickloc kết nối mặt phẳng, Flushloc/Flushfix, Minibloc/Twinbloc, khối cam nối…Ốc liên kết gỗ được thiết kế phù hợp với từng ứng dụng thiết kế và thi công đảm bảo độ chắc chắn khi tháo lắp và di chuyển. Đường ren nhựa xoáy chắc chắn mà vẫn đảm bảo độ khít và không làm hỏng lỗ khoan khi phải tháo lắp nhiều lần.

 

 

 

Tải Catalogue

Sản phẩm sử dụng cho hệ thống

Câu hỏi thường gặp


Ý tưởng thiết kế phòng bếp theo xu hướng 2018

Phòng bếp là nơi thắp lên ngọn lửa hạnh phúc gia đình, giúp ta giữ chặt những phút giây ấm áp

Ý tưởng thiết kế phòng bếp theo xu hướng 2018

Phòng bếp là nơi thắp lên ngọn lửa hạnh phúc gia đình, giúp ta giữ chặt những phút giây ấm áp