Cam và chốt 5 là loại phụ kiện nội thất thông minh nhất trên thị trường hiện nay

Hệ thống 5 bao gồm cam 2000, 3000 và các loại chốt khớp nhanh TL2, TL4, TL5, chốt combi… là loại ốc liên kết gỗ đáp ứng đầy đủ các ứng dụng hệ tủ. Chốt Titus với thiết kế cho phép dung sai siêu lớn và đáng tin cậy khi khoan, lắp đặt.

Chốt Quickfit TL là loại chốt duy nhất trên thị trường hiện nay cho phép chèn trước trong các xưởng, nhà máy mà không cần phải khoan tay giúp giảm tới 50% thời gian lắp đặt.

 

 

 

Sở hữu vẻ ngoài mạnh mẽ và cá tính với các khớp răng đặc biệt

Có lẽ mọi sự ưu ái dành cho hệ thống 5 với tâm huyết của nhà thiết kế đổ dồn hết vào những chi tiết đường ren vừa nhỏ vừa khó.

Điều làm nên nét đặc biệt cho hệ thống phụ kiện nội thất này là khi xoáy ra vào nhiều lần chiếc chốt Quickfit mà vẫn đảm bảo độ chắc chắn như khi vừa lắp vào.

Nhiều khách hàng không khỏi bị ngạc nhiên khi thấy những chiếc chốt được mở ra mở vào cả nghìn lần tại hội chợ của hãng mà hoàn toàn không bị hiện tượng nhờn ren xảy ra.

Bí mật là đây, khi những chiếc chốt toàn thân được làm bằng kẽm, phủ bên ngoài là 1 lớp nở nhựa cực kỳ chắc chắn. Một khi đã vào vòng ren xoáy của chiếc cam tại điểm 230 độ thì tự động lớp nhựa bên ngoài sẽ nở ra, bám chặt vào thành gỗ.

Chính thiết kế độc đáo với những lớp vây tên lửa, từng vòng ren nhựa được khéo léo cuốn cùng nhau lên xuống đan xen khiến độ chắc chắn của mối nối tủ trở nên kiên cố hơn bao giờ hết. Đây được coi là một trong những hệ thống phụ kiện nội thất đặc biệt nhất hiện nay

 

 

 

Cam Titus 5000 thế hệ mới
Đa dạng hệ thống cam chốt

Đi đầu trong việc sáng tạo phụ kiện nội thất thông minh

Đây cũng là lý do tại sao cam chốt Titus được mệnh danh là phụ kiện nội thất thông minh nhất và cũng là một trong những ưu thế vượt trội. Hãng IKEA chuyên về nội thất thông minh tin tưởng và sử dụng ốc vít gỗ Titus trong tất cả các sản phẩm của mình.
Mỗi loại cam chốt của Titus trong hệ thống 5 này lại mang tới cho người sử dụng những góc cạnh ứng dụng khác nhau.

Ví như cam 2000, 3000 có thể đi với tất cả các loại chốt như chốt Quickfit TL 2, Quickfit TL 4 đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho hệ thống tủ. Cam chốt được sử dụng phổ biến tại các nước Châu Âu. Bởi việc đạt được các tiêu chuẩn này không hề dễ và khách hàng ở các nước này rất ưa chuộng việc tự lắp ráp tại nhà mà không cần đến thợ lắp ráp sẽ giảm thiểu được rất nhiều chi phí nhân công không cần thiết.

 

Tải Catalogue

Cam 5000

Đây là sản phẩm với công nghệ mới nhất ứng dụng cho hệ thống liên kết hộc tủ, cam 5000 sử dụng được với tất cả các chốt Titus đang có cho phép tạo ra khớp nối chặt chẽ chống rung lắc khi cam ở điểm khóa chặt 230 độ là điểm hoàn hảo cho thị trường đồ gỗ lắp sẵn RTA.

 

Chốt Quickfit TL5

Sở hữu khả năng chốt khóa gỗ với lực mạnh mẽ nhất hiện nay trên thị trường đặc biệt hiệu quả với ván MDF, ván và gỗ, ngoại trừ việc sử dụng như 1 chốt gỗ.

 

Chốt Quickfit TL

Chốt Quickfit TL là loại chốt phổ biến và được sử dụng nhiều nhất trên thị trường và nó cho phép chèn trước trong xưởng, nhà máy. Chốt đảm bảo khả năng kết nối mạnh mẽ, điểm kết nối hoàn hảo thậm chí ngay cả khi lỗ khoan không đúng vẫn đảm bảo độ khít 2 tấm ván

 

Chốt Quickfit

Tương tự như các dòng chốt Quickfit được chèn vào tấm ván, có thể chèn bằng tay. Chốt hiện có sẵn loại 5mm, 8mm, 10mm và chiều dài tương ứng là 24mm, 34mm

 

Chốt Combi

Chốt combi được thiết kế rất đặc biệt với toàn bộ thân được làm bằng thép tăng độ cứng cáp và đường ren được làm bằng kẽm với độ chính xác 100% tỷ lệ trong quá trình sản xuất với công suất lớn. Chốt cho phép dung sai có thể kiểm soát được

 

câu hỏi thường gặp


Ý tưởng thiết kế phòng bếp theo xu hướng 2018

Phòng bếp là nơi thắp lên ngọn lửa hạnh phúc gia đình, giúp ta giữ chặt những phút giây ấm áp

Xem thêm

Ý tưởng thiết kế phòng bếp theo xu hướng 2018

Phòng bếp là nơi thắp lên ngọn lửa hạnh phúc gia đình, giúp ta giữ chặt những phút giây ấm áp

Xem thêm