Tính năng hệ thống của phụ kiện ngũ kim ngành gỗ

Đây là hệ thống phụ kiện nội thất được thiết kế với hình dáng nối liền cho bề mặt lỗ khoan hệ thống 32mm với các loại ván và loại ứng dụng cho sản xuất tủ. Giữ cho cam có hằng số khi di chuyển, các tính năng angledriv trên cam cho phép di chuyển tối đa.

Titus cũng ứng dụng 3 loại chốt đi kèm với các loại cam có hình dáng đặc biệt bao gồm 2 loại, loại đầu tiên phải kể đến là chốt nối có gờ bao ngoài là lớp nhựa cứng cáp cùng lớp ren bám chắc chắn vào gỗ. Ngoài ra có loại chốt đôi cho phép lắp ráp nhanh hơn và có thể thay đổi được. Các sản phẩm phụ kiện ngũ kim ngành gỗ Quickfit có sẵn phiên bản Toolless kết nối sau cho các tấm dọc thuận tiện cho việc sửa chữa

 

Ứng dụng

Cam Quickfit – Giãn nở là một ý tưởng tuyệt vời để sản xuất hàng loạt các tủ quần áo, lưu trữ xe vì nó không cần sử dụng thêm lỗ khoan cạnh. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho môi trường sản xuất với những xưởng sản xuất quy mô nhỏ, hạn chế hoạt động khoan lỗ.

Ngoài ra, cam chốt giãn nở này còn là ứng dụng tuyệt vời dành cho các đợt tủ, sự lựa chọn thông thoáng, góc tinh tế cho những khoảng mở vừa đảm bảo sức mạnh kết nối, kết cấu vững chắc và tính thẩm mỹ cao bởi phần ốc liên kết được gắn vừa vặn vào lỗ khoan trong phần góc tủ.

 

 

 

Kỹ thuật chèn đa năng của phụ kiện ngũ kim ngành gỗ

Có 2 kỹ thuật chèn cam vào chốt ở bề mặt tấm còn lại là có thể đưa thẳng đứng từ trên xuống đến lỗ khoan tại bề mặt tấm ván, hoặc chèn từ bên cạnh sẽ rất dễ dàng.

Tính năng Angledriv

Tính năng khóa nhanh trên cam cho phép khóa cam và chốt nhanh chỉ bằng 1/3 so với thao tác thông thường mà độ siết cam chốt vẫn đảm bảo mạnh mẽ. Với 2 phiên bản thiết kế cho cam có giá đỡ và không có giá đỡ, hệ thống chốt đi kèm cũng được thiết kế đặc biệt bằng kẽm nguyên chất vừa chống gỉ vừa đảm bảo độ chắc của hệ thống.

 

 

DOWNLOAD FILE

Lắp ráp

Bao gồm 4 bước cơ bản:

B1: Khoan định vị cam và chốt

B2: Ấn cam xuống bề mặt tấm ván đã được khoan định vị sẵn

B3: Lắp chốt vào tấm ván còn lại và lắp 2 tấm ván lại với nhau sao cho đầu chốt vào đầu cam.

B4: Đặt tấm ván có cam vuông góc với tấm ván đã có chốt và văn vít

Phụ kiện ngũ kim ngành gỗ mang lại nhiều ứng dụng tuyệt vời và dễ dàng lắp đặt

 

 

Sản phẩm sử dụng cho hệ thống

Câu hỏi thường gặp


Ý tưởng thiết kế phòng bếp theo xu hướng 2018

Phòng bếp là nơi thắp lên ngọn lửa hạnh phúc gia đình, giúp ta giữ chặt những phút giây ấm áp

Ý tưởng thiết kế phòng bếp theo xu hướng 2018

Phòng bếp là nơi thắp lên ngọn lửa hạnh phúc gia đình, giúp ta giữ chặt những phút giây ấm áp