3 cách chọn mua tủ bếp thông minh

Thông thường một gian bếp sẽ sử dụng được tốt nhất trong khoảng từ 15 năm đổ lại. Tuy nhiên nó phải cho bạn thấy được giá trị trong quá trình sử dụng hàng ngày. Vì thế điều quan trọng là gian bếp không chỉ cần đẹp mà phải thiết thực, có khả năng hỗ trợ người nấu nhiều nhất trong quá trình sử dụng lâu dài. Chuẩn bị kỹ khi mua và thiết kế hệ thống tủ bếp phù hợp sẽ giúp bạn tích kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian, Bằng cách đó, bạn sẽ hỗ trợ được người thiết kế ra 1 căn bếp phù hợp với mong muốn của mình.

Quy trình hợp lý, đủ không gian lưu trữ và chuyển động thoải mái. Đối với Titus nó là 1 quy trình khép kín bao gồm không gian – bố trí – khả năng tận dụng  tối đa – chuyển động của người dùng chính là những đặc điểm của một căn bếp thiết thực.

Sự thuận tiện

Sử dụng ngăn kéo mở toàn phần thay vì dùng cánh cửa với các kệ bên trong

Độ cao công việc phù hợp (khoảng cách giữa khuỷu tay và mặt bếp từ 10-15 cm)

Quy trình – thực hiện công việc dễ dàng

Một căn bếp được nghiên cứu kỹ lưỡng sẽ giúp giảm rất nhiều công việc đó là mọi thứ đều được lưu trữ ở nơi cần thiết và trong tầm tay với. Đảm bảo rút ngắn khoảng cách và thời gian thực hiện công việc một cách hiệu quả. Điều này đảm bảo quy trình hợp lý

Tối ưu hóa quy trình bằng 5 khu vực

Khi mọi thứ được lưu trữ ở nơi cần thiết, bạn có thể tích kiệm thời gian và rút ngắn khoảng cách. 5 khu vực (khu vực thực phẩm, khu vực chén đĩa, khu vực rửa, khu vực chuẩn bị và khu vực nấu) được căn cứ vào hoạt động hàng ngày, giúp định hình công việc dễ dàng hơn. Các khu vực được sắp xếp theo chiều kim đồng hồ đối với người thuận tay phải và theo chiều ngược lại đối với người thuận tay trái.

Đảm bảo có đủ bề mặt chế biến chính khoảng 900mm Lý tưởng là bề mặt chế biến nên nằm giữa chậu rửa và bếp.

Lưu trữ những đồ vật thường sử dụng với chiều cao dễ với.

Tối ưu hóa không gian

Nhà hẹp và nhỏ thì không có nghĩa là bạn không thể sở hữu căn bếp như mơ. Bạn có thể tận dụng từng cm. Với tủ đồ khô có ngăn kéo bên trong, ngăn kéo dưới chậu rửa, ngăn kéo góc sẽ giúp bạn nới rộng không gian lưu trữ 1 cách đáng kinh ngạc.

Chuyển động

Chuyển động đi đôi với chất lượng

Điều tạo nên một hệ thống xương sống chuyển động linh hoạt chính là những chiếc bản lề giảm chấn, những chiếc cam chốt có khả năng tháo lắp linh hoạt, chống gỉ sét tuyệt đối. Những chiếc nêm nhấn cơ học vừa nhỏ lại vừa có võ giúp loại bỏ những chiếc tay nắm mở và chỉ cần 1 chút gạt chân nhỏ là đã tự động mở ra khi bàn tay bạn đang kệ nệ khiêng cả đống đồ.

Một số điểm cần lưu ý trước khi mua tủ bếp

Chỉ lúc nào bạn hiểu được nhu cầu và yêu cầu của bản thân thì người thiết kế mới có thể đáp ứng được nhu cầu cá nhân hóa của bạn. Có một số yếu tố ảnh hưởng đến căn bếp của bạn như:

Kích thước phòng

Kích thước không gian cho căn bếp mới là bao nhiêu

Nguồn điện nước Những chỗ kết nối sẵn ở đâu (điện, nước…)

Không gian lưu trữ

Bạn có không gian lưu trữ thay thế không (ví dụ như tủ bát, hầm chứa…)

Quy mô gia đình

Có bao nhiêu người sống trong gia đình bạn

Thói quen

Thói quen mua sắm, nấu nướng và ăn uống của bạn là gì

Lối sống

Bếp của bạn cần có chức năng gì (Giải trí, nấu nướng đơn thuần…)

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *